Unitech đã được xếp hạng Top 2000 công ty sản xuất trong năm 2013

Theo tạp chí Wealth, các thiết bị điện tử đồng unitech., Ltd. đã được xếp hạng là 979 trong top 2.000 công ty sản xuất vào năm 2013 tại Đài Loan khi NTD 19,64 tỷ doanh thu hợp nhất của nó.

Các thiết bị điện tử từ  unitech., Ltd. đã phân loại trong "hệ thống máy tính" ngành công nghiệp và đã được xếp hạng là 28 trong nhóm này.

Unitech được thành lập vào năm 1979 tại Đài Loan. Là một nhà cung cấp toàn cầu của AIDC (tự động nhận dạng và thu thập dữ liệu) công nghệ với hơn 30 năm kinh nghiệm, Unitech sản xuất một loạt các máy tính doanh nghiệp di động, PDA cầm tay Rugged, Tablets, đọc RFID, Máy quét mã vạch, tích hợp T & A và các thiết bị Living Smart. 

Sản phẩm Unitech mang lại giá trị cho khách hàng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như hậu cần, y tế, bán lẻ, kho, sản xuất, vận tải, dịch vụ và lĩnh vực. 

Unitech đã luôn tôn trọng các giá trị cốt lõi trong Trung thực & Integrity, hợp tác, xuất sắc, và chia sẻ lợi nhuận để phục vụ cho các đối tác có giá trị của nó trên toàn thế giới và không có đặt phòng với Unitech sẽ tiếp tục cung cấp phát minh tiên tiến với chu đáo, đáp ứng dịch vụ và luôn luôn tạo ra một tương lai win-win cho tất cả các đối tác tham gia. 

Công nghệ