Ứng dụng Tag in mã vạch trên valy

 British Airways đã thử nghiệm một tag túi điện tử mới có thể loại bỏ sự cần thiết phải có một thẻ giấy mới mỗi khi người bay.

Sau khi kiểm tra tại quầy, khách hàng chỉ cần giữ điện thoại thông minh của họ trên các thẻ điện tử, tự động cập nhật với một mã vạch duy nhất có chứa chi tiết chuyến bay của họ và dễ xem xem đích túi của họ.

Không yêu cầu một thẻ giấy truyền thống sẽ được in và đính kèm, sau đó khách hàng có thể tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách có thẻ điện tử của họ một cách nhanh chóng quét tại thả túi, đi thẳng qua cửa an ninh để thư giãn trước khi bắt chuyến bay của họ.

Đó là dự định mà các tag hi-tech cấp bằng sáng chế có thể được sử dụng thời gian và thời gian một lần nữa.

Đây là một thiết bị thông minh nhưng rất tuyệt vời đơn giản mà mang đến cho mỗi khách hàng sự lựa chọn để có thẻ cá nhân của mình mà thay đổi hành lý điện tử với swipe của một điện thoại thông minh - mỗi khi họ bay.

Phát triển của thẻ túi điện tử cá nhân là một phần của một chiến lược rộng lớn hơn của British Airways để nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua các sân bay, làm cho nó nhanh hơn, mượt mà hơn và dễ dàng hơn. 

Công nghệ