Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 Tư vấn hệ thống - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM
Các giải pháp cho doanh nghiệp của bạn không thực hiện được nên bạn cần một chuyên gia.

Tư vấn hệ thống

Thiết bị không thôi là không đủ

 Các thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất không thể hoàn toàn cải thiện hoạt động của bạn nếu nó không được tích hợp đúng cách để hệ thống doanh nghiệp hiện có. Thậm chí bộ phận IT có tay nghề cao dựa vào hệ thống tư vấn bên ngoài khi nói đến điện toán di động phức tạp, không dây LAN / WAN, RFID và doanh nghiệp các giải pháp in ấn.

Dịch vụ chuyên nghiệp (PS) nhóm của chúng tôi bao gồm các kỹ sư và kiến ​​trúc sư hệ thống phần mềm; các chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực tự động ID. Họ có thể giúp bạn có kế hoạch, thực hiện và duy trì hệ thống dữ liệu tự động hóa cao chạy gắn bó khăng khít với các hệ thống kinh doanh của bạn. Họ có thể bổ sung đội ngũ phát triển của riêng bạn, hoặc phát triển một giải pháp toàn bộ cho bạn. Chúng tôi mang đến một sự hiểu biết rõ ràng và phân tích các quyết định chiến lược, chiến thuật và hoạt động, và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến hiệu suất dưới dòng. 

 

Phương pháp của chúng tôi

Hệ thống giải pháp mã vạch đã được cải thiện hiệu suất, năng suất và hiệu quả của nhiều công ty bằng cách thiết kế, thực hiện và cải thiện hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, các ứng dụng đường lối doanh nghiệp và quy trình công việc. Kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi quản lý tốt hơn chi phí dự án và khung thời gian thực hiện, cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả thực tế, kịp thời và đo lường được.

Mỗi dự án thường bao gồm các giai đoạn sau đây:

- Cần phân tích và đánh giá
- Quản lý dự án
- Quy hoạch hệ thống và thiết kế ("Phạm vi công việc")
- Hệ thống yêu cầu kỹ thuật- "kế hoạch chi tiết" cho dự án của bạn
- Khảo sát trang web mạng WLAN, phân tích quang phổ và xác nhận
- Phát triển hệ thống và thử nghiệm
- Triển khai và thực hiện hệ thống
- Đào tạo và cung cấp tư liệu hướng dẫn
- Hỗ trợ và quản lý

Hệ thống giải pháp mã vạch bổ sung bộ phận IT của bạn với các nguồn lực để quản lý dự án của bạn, hoặc là bên cạnh nhân viên hoặc của chúng ta. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ tích hợp hoàn toàn các ứng dụng doanh nghiệp của bạn, giúp bạn di chuyển dự án về phía trước, và bước trở lại một khi công việc của chúng tôi được thực hiện.

 

Con người, Quy trình và Công nghệ

Con người:
Nhóm PS của chúng tôi hoạt động như một phần mở rộng của đội ngũ IT của bạn. Kỹ sư và kiến trúc sư hệ thống của chúng tôi đang tiếp tục tham gia vào một loạt các dự án của khách hàng, và do đó được tiếp xúc với một loạt các môi trường kỹ thuật và các tình huống hàng ngày. Kinh nghiệm này thực hành là rất quan trọng khi chúng ta phát triển một hệ thống cho doanh nghiệp của bạn.

Quỳ trình:
Chúng tôi theo một phương pháp phân phối dự án dựa trên ngành công nghiệp thực hành tốt nhất và kinh nghiệm thực hiện trong quá khứ.

Công nghệ:
Trong phân tích  và giai đoạn đánh giá hệ thống tư vấn của chúng tôi, chúng tôi xác định công nghệ và giải pháp sẽ làm cho dự án của bạn thành công. Chúng tôi làm cho phần cứng và phần mềm khuyến nghị để tận dụng các hệ thống hiện tại của bạn, đáp ứng ngân sách của bạn và thực hiện các công việc kinh doanh và nhu cầu hoạt động của tổ chức của bạn. Trong khi chúng tôi có quan hệ đối tác mạnh mẽ với nhiều nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, chúng tôi là một hệ thống tích hợp độc lập và thực hiện các khuyến nghị tốt nhất dựa trên nhu cầu của bạn. Lợi ích tốt nhất của bạn và dự án của bạn là nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi khi thực hiện bất kỳ đề xuất công nghệ.

 

Cam kết của hệ thống giải pháp mã vạch


Như là một hệ thống hoàn chỉnh tích hợp, chúng tôi cam kết cho sự thành công của dự án hoàn thành tự động ID của bạn. Như chúng ta đã rút ra nhiều kinh nghiệm của chúng tôi với các doanh nghiệp của tất cả các kích thước, chúng tôi tiếp cận dự án của bạn với sự cống hiến và cam kết cho sự thành công của nó.

Từ khi thành lập, chúng tôi đã luôn luôn được coi là khách hàng của chúng tôi là đối tác kinh doanh của chúng tôi. Hôm nay, triết lý đó vẫn còn như chúng ta dâng hiến bản thân mình để làm cho hoạt động của bạn hiệu quả hơn, thành công hơn và cuối cùng, lợi nhuận nhiều hơn.

Chúng tôi hiểu bạn có nhiều sự lựa chọn và quyết định khi thực hiện một dự án tích hợp hệ thống phức tạp, và chúng tôi sẽ ưu tiên để phục vụ như là đối tác đáng tin cậy của bạn đổi mới.
 
Dịch vụ

testimonial-border-clr
"Hệ thống mã vạch có nền tảng kỹ thuật, kiến thức và kinh nghiệm rất chuyên nghiệp khi làm việc với họ. Hãy đến với giải pháp mã vạch để vạch ra hệ thống cho các dịch vụ của công ty bạn."

- Thomas Stone
DC/Brush Plant Supervisor
Star brite/Kinpak, Inc.
testimonial-border-clr

Hệ thống mã vạch ID tích hợp cho toàn hệ thống với:

  • Microsoft Dynamics GP (Great Plains)
  • Microsoft Dynamics SL (Solomon)
  • Sage MAS 500
  • Sage MAS 90/200
  • Sage Accpac
  • Oracle
  • JD Edwards/AS/400
  • EDI protocol
  • QuickBooks Enterprise
  • ...and more

Thực tế

Ước tính cho thấy mỗi giờ bạn dành vào việc phát triển yêu cầu hệ thống toàn diện sẽ tiết kiệm hơn 10 giờ trong thời gian phát triển và thực hiện!

Liên hệ với giải pháp mã vạch