Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 Trường hợp nghiên cứu - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cho bạn.

Trường hợp nghiên cứu

Các trường hợp nghiên cứu

Dịch vụ lĩnh vực thương mại

 

 

Vấn đề : lập kế hoạch bằng tay của 152 kỹ thuật viên dịch vụ điện thoại di động và hoá đơn tính tiền bằng giấy gây ra không chính xác và sự chậm trễ thanh toán nghiêm trọng , thất vọng của khách hàng và chi phí vận chuyển hàng tuần rất lớn. Thiếu thiết bị di động và không thống nhất giữa lời nói và dữ liệu gây ra khó khăn hoặc không thể kết nối với nhân viên, kế hoạch thất thường và khoog có tổ chức chặt chẽ.

Giải pháp : Một giải pháp toàn diện để tự động hóa các quy trình lĩnh vực dịch vụ , loại bỏ các thủ tục giấy tờ , giảm hoặc loại bỏ chi phí vận chuyển hàng tuần và tích hợp thoại và dữ liệu kế hoạch để đưa tất cả người lao động lĩnh vực trên cùng một mạng với truy cập ngay tới dữ liệu cần thiết của công ty . Quản lý thiết bị tập trung để cho phép bộ phận IT có thể quản lý , kiểm soát và khắc phục tất cả các thiết bị trong lĩnh vực từ vị trí trụ sở chính.

Kết quả : Ngay lập tức giảm các chi phí vận chuyển hàng tuần dẫn đến hơn 600.000 USD tiết kiệm hàng năm, cùng với những cải tiến đáng kể thanh toán và tiết kiệm nhiên liệu vận chuyển hơn 22.000 gallon mỗi năm .

Khu Nghỉ mát trượt tuyết

 

Vấn đề: Busy Ski Camp cần cách chính xác để theo dõi và xác định vị trí trên 1.000 trẻ em tham gia hoạt động hội trại khác nhau trên một khuôn viên 1.000 mẫu, cộng với cải thiện kịp thời thanh toán và độ chính xác, tất cả trong 30 ngày.

Giải pháp: Giải pháp di động triển khai để làm việc trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt của mùa đông Vermont. Người hướng dẫn quét và liên kết trẻ em với các lớp học khác nhau, sau đó đồng bộ với hệ thống kế toán để thanh toán chính xác và ngay lập tức.

Kết quả: cải thiện đáng kể độ chính xác và kịp thời thanh toán và theo dõi khả năng cho trẻ em tham gia trong các trại cung cấp cho khu du lịch một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

 

Dược phẩm bán lẻ và chăm sóc sức khoẻ

 

Vấn đề: Giới hạn không gian lưu trữ tài liệu để thực hiện theo nhiệm vụ liên bang, không gian quầy không đủ, công nghệ quét tài liệu đắt tiền và sự cần thiết cho chức năng quét mã vạch gây giảm năng suất và hiệu quả.

Giải pháp: chụp ảnh điện tử nhanh và lưu trữ tập tin nhỏ quy định giấy, với khả năng quét mã vạch trong một thiết bị. Chính xác, hiệu quả chi phí, tích hợp in ấn, quản lý điện năng hiệu quả và sử dụng tối đa không gian vật lý hạn chế.

Kết quả: Điều đó dẫn đến giảm thời gian quét của quy định thư có kích thước 900% và đã đạt được lên đến 15 giờ mỗi tuần trong giờ lao động.

Thực phẩm


Vấn đề: Ghi nhãn bằng tay trên hộp có nhãn in sẵn là đắt tiền, tốn thời gian. Dữ liệu đóng bằng tay có thể dẫn đến không đọc được hoặc lệch, văn bản không phù hợp.

Giải pháp: Hãy kiểm soát của nhãn carton trên tám dây chuyền sản xuất để tăng năng suất lao động và loại bỏ nhiều vấn đề liên quan đến nhãn in sẵn và kết hợp SAP tạo ra, dữ liệu biến.

Kết quả: dây chuyền sản xuất tích hợp với gồ ghề, máy in hiệu suất dòng bắt dữ liệu máy chủ, giảm chi phí hàng tồn kho, giảm người lao động theo giờ và tăng hiệu quả dòng người lao động.

 

 Kho

 

 

Vấn đề: trạm in ấn tập trung không hiệu quả cho hàng trăm pallet trong nước vào kho hậu cần do người lao động không hiệu quả, mất nhãn pallets, mất lô hàng hoặc các mục bị mất.

Giải pháp: Hợp lý hóa nhận sản phẩm, nhãn mác sản phẩm pallet và đưa-đi khắp 450.000 foot vuông với giải pháp in ấn di động cho nhãn điểm nhận hàng.

Kết quả: giải pháp in ấn di động tăng hiệu quả điều hành, cải thiện vật liệu xử lý, giảm vấn đề và hầu như bị loại sai nhãn.

 

Tổ chức từ thiện

 

Vấn đề: Hướng dẫn xác định, theo dõi và phân phối các đồ chơi và giấy chứng nhận thực phẩm cho túi quà tặng gây ra chậm trễ kéo dài, nhiều gián đoạn và nhiều vật cản trong chương trình phân phối Giáng sinh.

Giải pháp: Nhãn tất cả các túi quà tặng như ghi nhãn với mã vạch và tính chu kỳ đầy đủ của tất cả các túi trước ngày phân phối. Thiết lập hệ thống kiểm tra tự động để theo dõi túi như trao cho người nhận thích hợp.

Kết quả: Hệ thống giải pháp mã vạch tặng thời gian, thiết bị và ứng dụng theo dõi tùy chỉnh để sắp xếp các chương trình phân phối Giáng sinh. Thủ tục tự động dẫn đến phân phối trơn tru, hiệu quả và tổ chức chạy trước thời hạn.

 

Bộ phận phân phối hàng không

 

Vấn đề: xử lý hàng tồn kho bằng tay không có hệ thống quét gây ra vận chuyển và tiếp nhận không chính xác, kéo dài thời gian đưa đi, sự khác biệt tồn kho và tăng lao động.

Giải pháp: cấu hình mạng LAN không dây và lắp đặt cho các kết nối thời gian thực để hệ thống kiểm kê UNIX, máy tính di động và thời hạn sử dụng và nhãn vị trí sàn đánh dấu cho hàng tồn kho chính xác và đưa-đi.

Kết quả: toàn diện hệ thống thu thập dữ liệu không dây trở lại cải thiện đáng kể độ chính xác hàng tồn kho và hòa hợp, cắt giảm chi phí lao động và loại bỏ các lô hàng sản phẩm thay thế khẩn cấp.

 

Tiêu chuẩn của ô tô

Vấn đề: OEM nhà cung cấp ô tô phải đáp ứng các tiêu chuẩn ghi nhãn tuân thủ GM trong bảy cơ sở sản xuất tại Mỹ. Tham gia thay thế các hệ thống in lỗi thời để thích ứng với kỹ thuật mã vạch 2D và thiết lập dư thừa  để cho phép thế hệ nhãn trong mạng hoặc máy chủ ngừng hoạt động.

Giải pháp: Tích hợp nhiều trạm in nhãn tại 7 cơ sở sản xuất với một trung tâm mạng AS-400, tạo ra chương trình phân phối dữ liệu trên máy chủ NT để lọc dữ liệu cho các cơ sở thích hợp và hệ thống ghi nhãn, và tạo ra các nhãn GM1724 tuân thủ, có thể in được trong thời gian cúp máy chủ.

Kết quả: Tất cả các phương tiện cần thiết đáp ứng được thời hạn GM uỷ quyền và có thể in GM1724 tuân thủ và / hoặc các định dạng nhãn tiêu chuẩn khác dễ dàng và tự động. Tài nguyên trong suốt quá trình sản xuất được tối đa hóa với các hệ thống chạy failsafe cho phép việc kinh doanh không bị gián đoạn, ngay cả trong hệ thống bị rơi vào thời gian chết.

 

Giải pháp thu nhập dữ liệu quốc tế

 

Vấn đề: Hiện tại hệ thống độc quyền là phức tạp và lỗi thời. Không thể xử lý nhiều hơn một kho tại một thời điểm, không thể sản xuất vận chuyển, không hỗ trợ song ngữ. Thiết bị đầu cuối cầm tay cũ bị trục trặc thường xuyên và dễ hư.

Giải pháp: Hệ thống thu thập dữ liệu song ngữ đối với hàng hóa đã hoàn thành đưa đi, nguyên liệu tiếp nhận, vận chuyển và hàng tồn kho, với báo cáo đầy đủ, để chạy tất cả các chức năng kho cùng một lúc.

Kết quả: giải pháp nguồn mở thay thế và mở rộng hệ thống quản lý hàng tồn kho hiện tại các cơ sở thí điểm, tăng đáng kể năng suất và hiệu quả lao động kho. Đào tạo hoàn toàn của nhân viên Coats cho toàn hệ thống roll-ra ở tất cả 22 cơ sở trên toàn thế giới.

 

Công nghệ in và ứng dụng

 

Vấn đề: máy in không đáng tin cậy, sự cố, ghi nhãn cầm tay và các vấn đề chất lượng in ra các bản sao lưu băng tải trực tuyến, can thiệp bằng tay và đọc sai bởi máy quét cố định, dẫn đến năng suất giảm trong cơ sở sản xuất hoạt động 3 ca mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.

Giải pháp: Thay thế máy in cũ và lỗi thời và hệ thống ứng dụng lỗi thời với  cấp nhãn in và áp dụng tự động tích hợp vào dòng tải. PLC (Primary Logic Controllers) sẽ ngăn chặn dòng để có vị trí chính xác của các nhãn yêu cầu, không gian nhỏ, sau đó tín hiệu để bắt đầu dòng lần nữa.

Kết quả: Kết quả năng suất ngay lập tức được cải tiến đã được thực hiện sau khi giải pháp mới tại chỗ. Lỗi quét và máy in thời gian chết / bảo trì được hầu như bị loại, cũng như can thiệp bằng tay trên dây chuyền băng tải.

 

Chăm sóc khách sau mua ô tô

Vấn đề: ác phần mềm lỗi thời, hệ thống thường xuyên lock-up, các trạm làm việc bị ngắt kết nối và khó khăn trong việc định vị các định dạng nhãn gây ra thời gian xuống hàng chậm, dây chuyền sản xuất chậm chạp và không có khả năng kết nối với hệ thống ERP mới . Nhiều nhà cung cấp đã chỉ ra nguyên nhân của vấn đề và đã không cung cấp các giải pháp .

Giải pháp : Là một cung cấp độc quyền cho toàn bộ dự án , hệ thống giải pháp mã vạch cung cấp tất cả các thành phần của một hệ thống mới cần, bao gồm đa nền tảng tích hợp ổn định, đầy đủ dự phòng và lỗi, một hệ thống cơ sở dữ liệu theo định hướng rõ ràng, khả năng xếp hàng công việc, xác nhận dữ liệu và hạn chế đầu vào; quản lý tập trung cơ sở dữ liệu và định dạng nhãn ; xác minh của nhiều tượng trưng , và cải thiện tổng thể của hệ thống.

Kết quả : cải thiện đáng kể và có thể đo lường mức ổn định, trực quan, dễ sử dụng giải pháp vượt qua các yêu cầu sản xuất 300%.

 

Tài nguyên