Toshiba ra mắt A4 laser đa chức năng mới

Thiết bị mới của OEM là đơn sắc và thiết kế cho các ngành SMB.

Toshiba đã phát hành hai laser trắng đen A4 laser đa chức năng mới, các e-STUDIO332S và e-STUDIO403S. Hai thiết bị này đã được thiết kế đặc biệt cho khu vực văn phòng vừa và nhỏ, giàu tính năng chuyên nghiệp xử lý tài liệu.

Các thiết bị này có tốc độ in 40ppm và trữ lượng giấy tối đa 880 tờ, với chức năng quét màu và một Local Directory Access Protocol (LDAP), cho phép người dùng gửi các tài liệu qua email trên mạng nội bộ của họ. Các máy in hai mặt tự động cũng có, ENERGY STAR accreditiation, và một ứng dụng Print trên cầu gọi là e-BRIDGE PODApl.

In trên ứng dụng nhu cầu được nêu của Toshiba là ứng dụng nền tảng MFP, và các tính năng giải pháp MFP giá trị gia tăng để nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc của một doanh nghiệp, với các OEM thêm vào đó hoàn toàn phù hợp để phân phối thông tin trong các doanh nghiệp như sân bay, nhà bán lẻ và khách sạn. Tính linh hoạt  mở,  phần mềm được nhúng vào trong các thiết bị và truy cập thông qua màn hình LCD của nó.

Toshiba đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình một lần nữa, cung cấp cho khách một sự lựa chọn lớn của các hệ thống nhỏ gọn. Các e-STUDIO332S và 403S là lý tưởng cho các văn phòng đòi hỏi phải nhanh chóng và hiệu quả đa chức năng.

Công nghệ