Toshiba kết hợp MFP

OEM nhằm mục đích tạo ra "sáng tạo nhất và toàn diện các giải pháp in ấn kinh doanh của thế giới" bằng cách kết hợp các bộ phận tại châu Âu.

Toshiba Tec công bố việc sáp nhập của MFP chia và mã vạch in ấn (BCP) phân chia ở châu Âu để đáp ứng nhu cầu cho các công ty định hướng tăng trưởng, với động thái nói để tạo ra "sự sáng tạo và toàn diện nhất giải pháp in ấn kinh doanh trên thế giới", cho phép khách hàng của mình để thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận thông qua một sự kết hợp của sự lựa chọn và tính linh hoạt.

Toshiba Tec Bộ phận Giải pháp in ấn nâng cao được cho là do các công ty cung cấp "danh mục đầu tư kinh doanh đa dạng nhất trong ngành công nghiệp", cung cấp "sản phẩm chất lượng cao sáng tạo, đẳng cấp thế giới R & D khả năng, [và] những cam kết với khách hàng".

Bằng cách kết hợp hai bộ phận, Toshiba tuyên bố rằng các danh mục đầu tư kết hợp sẽ mang lại "khả năng phát triển sản phẩm và đường ống dẫn mạnh mẽ từ hai tổ chức, cũng như tiềm năng cho sự hội tụ công nghệ" trong toàn công ty, "tiếp cận toàn cầu" cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới hơn trong cả nước phát triển và thị trường, và "lãnh đạo nổi tiếng và chuyên môn trong kinh doanh In ấn Tự động hóa", đặc biệt mới nổi để bán lẻ, giáo dục, giao thông vận tải và hậu cần, dịch vụ kinh doanh, và các ngành công nghiệp sản xuất.

Toshifumi Matsumoto, Phó Giám đốc điều hành Global Solutions Business Group, Toshiba Tec, cho biết: "Các MFP và BCP kết hợp mới là một cơ hội quan trọng để cùng nhau mang lại các sản phẩm phần cứng và phần mềm, dịch vụ của chúng tôi và hỗ trợ khách hàng để cấp độ tiếp theo. Các mô hình kinh doanh của khách hàng của chúng tôi đang được định hình trong ánh sáng của sự chuyển đổi kỹ thuật số liên tục và nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp sinh thái. Toshiba Tec đang dẫn đầu để vượt qua mọi rào cản và thực hiện đổi mới xảy ra. "

Quá trình chuyển tiếp tại các bộ phận Toshiba giải pháp in ấn kinh doanh dự kiến ​​sẽ được chính thức hoàn thành vào 31 tháng 3 năm 2015.

Công nghệ