Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 Thoại, tích hợp dữ liệu - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM
Nhiều công nhân di động không bao giờ rời khỏi tòa nhà. Bạn có thể tiếp cận họ khi bạn cần họ ?

Thoại, tích hợp dữ liệu

Làm thể nào giữ kết nối với người làm việc di động?

Team VoWLANTrong thời hiện đại các tổ chức đáp ứng kinh doanh được được chuyển hướng. Giải quyết vấn đề và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả có nghĩa là công ty liên kết có thể di chuyển tự do và hợp tác trên thông báo tại một thời điểm , nhưng vẫn có thể kết nối với khách hàng và đồng nghiệp. Tương tác có thể mở rộng từ văn phòng cửa hàng và ra bến tàu, trong khi một số nhân viên sẽ cần phải giữ liên lạc ngay cả khi họ ra khỏi văn phòng . Tổ chức linh hoạt yêu cầu một mạng điện thoại di động đáng tin cậy sẽ cho phép nhân viên của họ vẫn có thể truy cập và hiệu quả trong khi di chuyển .

Thêm khả năng di động để truyền thông doanh nghiệp có thể tăng năng suất và linh hoạt trong kinh doanh . Kho di động , văn phòng và cơ sở người lao động có thể kết nối với trực tổng đài qua mạng LAN không dây.

Các giải pháp TEAM VoWLAN ( Total Enterprise Access and Mobility ) đặt một văn phòng cho nhân viên di động . Công nhân di động nhận được các dịch vụ thoại và dữ liệu qua mạng WLAN nhỏ gọn dễ sử dụng, dễ dàng mang theo - mà không cần chi phí bổ sung do sử dụng điện thoại.

 

Công nhân đang di chuyển . Tại sao doanh nghiệp ( hoặc khách hàng ) phải chờ đợi họ trở lại bàn làm việc của họ?

Để duy trì hiệu quả và đáp ứng trong suốt thời gian làm việc , người lao động cần phải kết nối với điện thoại , email của họ và dữ liệu kinh doanh quan trọng. Bằng cách sử dụng giọng nói qua mạng LAN không dây , nhân viên của bạn có thể thưởng thức sự tự do của tính di động bên trong văn phòng trong khi duy trì truy cập vào chức năng điện thoại và hộp thư thoại, dữ liệu, internet và máy bộ đàm.


Lợi ích của Thoại & dữ liệu

Năng suất được cải thiện

Linh hoạt, thông tin liên lạc hiệu quả có thể tăng năng suất trong một loạt các môi trường làm việc . Trong một văn phòng, công ty liên kết có thểcó thể liên hệ với khách hàng, nhà cung cấp và các phòng ban khác ngay lập tức bất kể họ đang ở đâu . Giao tiếp tức thời tăng tốc quy trình làm việc và cũng có thể làm cho tình huống xấu trở nên tệ hơn .

Truy cập di động giúp cho người lao động vận dụng được thời gian đang di chuyển để văn phòng tốt hơn vì bây giờ họ có thể sử dụng thời gian đó để kiểm tra hộp thư thoại, theo dõi các nhiệm vụ và trở về cuộc gọi ít bức xúc.

Khả năng truy cập tăng

Hiệu quả của tăng năng suất là thông qua truy cập. Trong tình huống, việc kinh doanh không thể dừng lại đơn giản chỉ vì một người nào đó rời khỏi bàn làm việc. Hộp thư thoại là hữu ích, nhưng khi một tình huống cần được giải quyết ngay lập tức, tiếp xúc trực tiếp. Mối quan hệ với khách hàng có thể xấu đi nếu người đó cần thông tin cần thiết quan trọng cho cuộc họp hoặc không thể kết nối vì không ai biết họ đang ở đâu . Và có thể người đó rất quan trọng trong quá trình kinh doanh.

Khả năng đáp ứng

Truy cập di động cho phép các công ty phản ứng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Không chỉ có khách hàng và nhà cung cấp có thể tiếp cận địa chỉ liên lạc của họ, những địa chỉ liên lạc có thể lần lượt tiếp cận với các nguồn tài nguyên nội bộ của họ ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi các bên quay trở lại bàn làm việc của họ.

Đây là loại phản ứng có thể có liên quan cụ thể trong môi trường bán lẻ. Với một mạng lưới thoại di động dựa trên mạng WLAN , nhân viên bán hàng có thể được tiếp nhận hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng hơn . Khi đó, họ có thể liên hệ với các nhà quản lý ,  truy cập  sản phẩm hoặc các chuyên gia tín dụng, chứng khoán và xác nhận tại địa phương hoặc trong các cửa hàng khác mà không cần phải rời khỏi của khách hàng.

Mạng tập trung

Mạng LAN không dây có thể là một trong một số hệ thống thông tin vô tuyến được sử dụng trong tổ chức . Push- to-talk hệ thống đài phát thanh tư nhân và dịch vụ máy bộ đàm diện rộng như mạng Sprint / Nextel iDEN dựa trên mạng LAN được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp xây dựng , sản xuất, bán lẻ và khách sạn. Thêm một giải pháp không dây bằng giọng nói mà không kết nối với các hệ thống sẽ dẫn đến tệ hơn , buộc mọi người phải mang theo nhiều thiết bị không dây để họ có thể truy cập vào tất cả các cộng đồng không dây mà họ cần để làm công việc của họ . Nâng cao năng suất nên làm cho nó dễ để mọi người giao tiếp.

Ứng dụng