Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 Sửa chữa và bảo trì - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM
Tất cả các sản phẩm sau khi sử dụng cần được bảo trì. Hãy liên hệ với nhà cung cấp uỷ quyền uy tính.

Sửa chữa và bảo trì

Dịch vụ nhà máy được ủy quyền . Sửa chữa đảm bảo.

Hệ thống giải pháp mã vạch cung cấp đầy đủ dịch vụ , sửa chữa nhà máy được ủy quyền cho hầu như tất cả các hãng và các mô hình của thiết bị thành mã hóa mà chúng tôi cung cấp . Kỹ thuật viên nhà máy được đào tạo cung cấp bảo trì và sửa chữa các dịch vụ đầy đủ về tất cả các mẫu máy in Zebra , máy quét Motorola / máy tính di động , và máy in / thiết bị khác bởi các nhà sản xuất khác nhau.
 
Cách tốt nhất để quản lý ngân sách và chi phí sửa chữa và bảo trì của bạn là để mua một hợp đồng bảo trì hàng năm chi phí thấp . Hợp đồng cung cấp cho bạn bảo hiểm hoàn chỉnh hàng năm và trong khi cung cấp cho bạn sự tự tin trong khi biết rằng thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa với ưu tiên xử lý trong suốt cả năm . Lựa chọn hợp đồng khác nhau có sẵn , cùng với phản ứng khác nhau lần bao gồm cả tiêu chuẩn, ngày hôm sau , cùng một ngày và thay thế trước.
 
Máy in hoặc máy tính di động thời gian hết hạn có thể có giá từ 100 đến 10.000 lần so với một hợp đồng dịch vụ ! Giải pháp mã vạch Hệ thống khuyến cáo dịch vụ hợp đồng nhà máy được ủy quyền trên tất cả các thiết bị chúng tôi cung cấp .

 


Sửa chữa máy in hợp đồng

Tùy chọn cho các hợp đồng sửa chữa máy in bao gồm dịch vụ tại chỗ  (chúng tôi đến với bạn) và  dịch vụ kho bạn gửi máy in để một trong những cơ sở sửa chữa của chúng tôi). Hai hợp đồng ba năm cũng có sẵn tại tiết kiệm mở rộng. Mỗi tùy chọn có những lợi thế riêng của mình:

Dịch vụ kho:

 • Hợp đồng kinh tế có sẵn cho điện thoại di động, máy tính để bàn và các mô hình Tabletop
 • Bao gồm tất cả lao động và các bộ phận (không bao gồm pin, đầu in và phụ kiện)
 • Bao gồm kiểm tra bảo trì hoàn chỉnh
 • Hợp đồng tiêu chuẩn cung cấp từ ba đến năm ngày dịch vụ quay vòng
 • Hợp đồng cung cấp tất cả các tính năng lợi thế tiêu chuẩn cộng với 2 ngày (hoặc tốt hơn) thay đổi hoàn toàn cộng với nâng cấp firmware miễn phí theo yêu cầu
 • Hợp đồng nguyên đêm lợi thế bao gồm tất cả mọi thứ trong kế hoạch lợi thế, cộng với miễn phí vận chuyển trở lại tiếp theo kinh doanh ngày
 • Hợp đồng lợi thế PLUS  liên quan đến Zebra lưu trữ của một hồ bơi bảo trì máy in của bạn, lên đến 6% của hàng tồn kho của bạn, trao đổi trong một ngày và miễn phí vận chuyển qua đêm

Dịch vụ tận nơi:

 • Loại bỏ sự cần thiết cho bạn để vận chuyển máy in đến cơ sở của chúng tôi (các)
 • Có sẵn cho mô hình Tabletop
 • Bảo hiểm tiêu chuẩn kỹ thuật viên được đào tạo nhà máy đến cửa của bạn trong vòng 48 giờ và bao gồm tất cả du lịch, lao động và các bộ phận (không bao gồm đầu in và phụ kiện)
 • Ưu điểm tiếp theo ngày đáp ứng bao gồm bảo hiểm tiêu chuẩn với một thời gian phản ứng tiếp theo kinh doanh ngày (theo yêu cầu nhận được trước 04:30 ET)
 • Lợi thế PLUS Cùng ngày đáp ứng, có sẵn tại một số địa điểm được một kỹ thuật viên đến tận nhà bạn trong vòng 4 giờ theo yêu cầu đặt trước 1:30 ET
 

Dịch vụ từ lúc Bắt đầu

Dịch vụ từ các chương trình bắt đầu cung cấp nhiều năm bảo hiểm sửa chữa cho các thiết bị Motorola với chi phí một lần, với bảo vệ bắt đầu từ ngày mua. Thiết bị được bao phủ để sửa chữa ở trên và vượt ra ngoài tiêu chuẩn bảo hành và bao gồm những thay đổi kỹ thuật / cập nhật mà không có sẵn bảo hành hoặc sửa chữa không hợp đồng. Lợi ích cũng bao gồm ưu tiên thời gian đáp ứng điện thoại và dịch vụ bảo hiểm hao mòn sản phẩm nâng cao.
 
Chọn chương trình "Đồng" cho 3 ngày ở nhà thời gian quay vòng hoặc chương trình "vàng" cho tới thay thế trước ngày kinh doanh. Đối với sản phẩm đủ điều kiện, cả hai chương trình có sẵn với diện phủ sóng, kéo dài mặc bình thường và bảo hiểm sửa chữa cay để bao gồm vỡ tình cờ của nhựa bị nứt, vỡ màn hình, bàn phím và nhiều hơn nữa.

 
 • Đúng "dịch vụ từ đầu"-Cung cấp sự an tâm rằng dịch vụ có sẵn bất cứ khi nào bạn cần, kể từ ngày mua
 • Chi phí tiết kiệm đáng kể, chi phí trả trước cung cấp sự an tâm; nhiều năm giảm giá có giá thấp hơn hàng năm so với hợp đồng dịch vụ tiêu chuẩn
 • Chẩn đoán sửa chữa-Toàn bộ chuyên gia và thử nghiệm bằng cách sử dụng cùng một phương pháp sử dụng trong sản xuất các sản phẩm đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được sửa chữa thông số kỹ thuật sản xuất
 • Bảo hiểm bao gồm hao mòn thông thường
 • Bao gồm điện thoại hỗ trợ kỹ thuật với thời gian đáp ứng nhanh chóng leo thang vấn đề
 • Nhận được câu trả lời bạn cần, khi bạn cần chúng với xử lý cuộc gọi ưu tiên
 • 3 ngày ở nhà thời gian quay vòng với Dịch Vụ từ Bắt đầu "Đồng" -) phiên bản nhanh hơn so với phạm vi bảo hành tiêu chuẩn ba lần
 • Thay thế trước với dịch vụ từ Start "vàng" Giảm thiểu thời gian dừng-với đơn vị tiếp theo thay thế ngày làm việc, sẵn sàng để đi ngay ra khỏi hộp (phụ tùng khách hàng cung cấp có thể được yêu cầu)
 

Sửa chữa không hợp đồng

Đối với những người thích hợp để xử lý thiết bị phục vụ của họ trên một cơ sở "khi cần thiết", hệ thống giải pháp mã vạch có giải pháp cho bạn là tốt. Đơn giản chỉ cần liên hệ với chuyên gia tư vấn hệ thống của bạn để định giá hiện hành về tiêu chuẩn thời gian và sửa chữa Vật liệu. Cả hai lựa chọn trên trang web và kho được cung cấp cho các máy in; kho chỉ cho các máy quét và máy tính di động. Trong khi lần lượt xung quanh không phải là nhanh chóng cho sửa chữa không hợp đồng, chúng tôi làm mọi thứ có thể để có được thiết bị của bạn trở lại trạng thái hoạt động ban đầu một cách nhanh chóng và kinh tế. Một Đơn đặt hàng hoặc thẻ tín dụng là bắt buộc lên phía trước cho tất cả các sửa chữa không hợp đồng.
 

các nhà sản xuất khác

Không phải Zebra hoặc các thiết bị Motorola, hệ thống giải pháp mã vạch có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà máy được đào tạo và hợp đồng bảo trì cho hầu như tất cả mô hình của thanh mã hóa và thu thập dữ liệu thiết bị được bán trên thị trường hiện nay. Gọi Tư vấn hệ thống của bạn để kiểm tra vùng phủ sóng có sẵn.
Dịch vụ

Tư vấn hệ thống miễn phí

Yêu cầu sửa chửa thiết bị

 

ZebraCare Brochure

ZebraCare On-Site Services

ZebraCare Depot Services

Motorola Services Overview

Liên hệ giải pháp mã vạch