Mã vạch QR kiểm tra đồ họa

Mã vạch QR là mã vạch ban đầu được sử dụng để theo dõi các bộ phận trong sản xuất xe, mã QR đang được sử dụng trong một bối cảnh rộng lớn hơn nhiều, bao gồm cả các ứng dụng theo dõi thương mại và các ứng dụng tiện lợi theo định hướng nhằm vào người dùng điện thoại di động (điện thoại di động gọi là gắn thẻ).

Mã QR có thể được sử dụng để hiển thị văn bản cho người sử dụng, để thêm một số liên lạc vCard đến thiết bị người dùng, để mở một trang web, hoặc thậm chí soạn một e-mail hoặc tin nhắn văn bản.

Nếu bạn cảm thấy thực sự thoải mái, bạn có thể thực hiện theo các liên kết đến một bộ tạo mã QR (QR click vào đồ họa kiểm tra mã vạch trên) và tạo ra mã QR của riêng bạn với số điện thoại địa chỉ tên, tin nhắn gây phiền nhiễu -. bất cứ điều gì.

Ngoài ra dưới đây là mã QR áo thun được  thiết kế đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng.


Mã QR trên áo được đọc bởi hầu hết các điện thoại thông minh, bạn có thể nhìn thấy mã Qr trên các áp phích phim và quảng cáo in. Để kiểm tra tốt như thế nào điện thoại thông minh của bạn là đọc mã QR, nhà sản xuất đã tạo ra một QR kiểm tra mã đồ họa mà bạn có thể có được bằng cách nhấp vào hình ảnh. mã QR lưu trữ địa chỉ và Uniform Resource Locators (URLs) có thể xuất hiện trên các tạp chí, trên các biển báo, xe buýt , danh thiếp, hoặc gần như bất kỳ đối tượng về những người sử dụng có thể cần thông tin.

Người sử dụng với một máy ảnh điện thoại được trang bị với các ứng dụng đọc chính xác có thể quét hình ảnh của mã QR để hiển thị văn bản, thông tin liên lạc, kết nối với một mạng không dây, hoặc mở một trang web trong trình duyệt điện thoại. Hành động này của liên kết từ thế giới vật chất đối tượng được gọi là hardlinking hoặc đối tượng siêu liên kết. 

Ứng dụng