Honeywwell với những ứng dụng công nghệ mới

FORT MILL, SC - tháng 11 năm 2014 - Là nhà khai thác trung tâm phân phối nhìn lập ra nhiều kế hoạch để giữ tính cạnh tranh trong năm 2015 và xa hơn nữa

Honeywell  công bố hai sản phẩm mới sáng tạo được thiết kế để thúc đẩy hoạt động - một giải pháp đeo tay-miễn phí đa năng thiết kế để lái xe hiệu quả, năng suất và độ chính xác bên trong bốn bức tường của nhà kho, và CV31 xe Thor ™ gắn máy tính, kết hợp công nghệ điện toán mới nhất vào một bao vây nhỏ gọn, giảm thiểu tắc nghẽn lái xe. Cả hai sản phẩm này sẽ được trưng bày tại hội chợ triển lãm quốc tế 2014 ở Chicago từ 02-ngày 05 tháng mười một năm 2014, trong gian hàng Honeywell         

Với công nghệ tiên tiến như các thiết bị gắn kết với xe gắn máy nhỏ gọn, Honeywell có thể cung cấp cho các khách hàng lớn và nhỏ trên toàn thế giới các giải pháp mà họ cần để theo kịp với tốc độ và sự cạnh tranh của các doanh nghiệp hiện nay và trong tương lai.

Một màn hình hiển thị tương tác tại các gian hàng được trang bị các thiết bị đeo quàng - một phiên bản cổ tay gắn trên tay-miễn phí của Dolphin ™ 70e thiết bị di động đen được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động của kho bao gồm thu hái, đóng gói và vận chuyển. Đối với các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin tìm kiếm những lợi ích của hoạt động rảnh tay, nhưng những người không thể đủ khả năng để tái kỹ sư thiết bị của họ, các Wearable Giải pháp Honeywell là một lựa chọn hiệu quả chi phí, cho phép người sử dụng một thiết bị có mục đích chung cho một loạt các ứng dụng doanh nghiệp.

Ngoài ra tính năng tại triển lãm là Thor CV31 máy tính xe-mount. Thích hợp cho các hoạt động của kho, các thông tin quy trình làm việc hiển thị chuỗi cung CV31 trong một cách mà có thể dễ dàng nhìn thấy, trong tầm tay, nhưng không bao giờ trong cách. Độc đáo, thiết kế nhỏ gọn bao vây của CV31 cải thiện tầm nhìn lái xe hơn 20 phần trăm so với thiết bị cạnh tranh. Tối ưu hóa cho xe nâng và lắp đặt xe khác, CV31 có pin dự phòng và kiểm soát lửa 30 phút nội bộ, giữ trình điều khiển sản xuất bằng cách loại bỏ khởi động lại và kết nối lại thời gian nhàn rỗi sau khi hoán đổi pin xe. Các thiết bị chạy Microsoft® Windows® Embedded Compact 7 hệ điều hành và các tính năng một 6,5 "màn hình LED-backlit, 1.5 GHz CPU dual-core, RAM 1GB và cho hiệu suất tối ưu. Các Thor CV31 sẽ bắt đầu xuất xưởng trên toàn cầu vào cuối tháng 11 năm 2014.

Công nghệ