Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 Hỗ trợ kỹ thuật - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM
Nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tốt nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật

Kinh nghiệm và sự xuất sắc trongtất cả cáckhía cạnh hỗ trợ kỹ thuật

Nhiều nhà cung cấp công nghệ thiếu hệ thống chuyên dụng và nhân viên hỗ trợ . Trong thực tế, một số nhà cung cấp tham khảo khách hàng của họ chỉ duy nhất để các nhà sản xuất cho tất cả các hỗ trợ, để lại cho họ để tự bảo vệ mình sau khi bán hàng.

Trong khi hỗ trợ của nhà sản xuất thường là đủ , nó cũng được giới hạn trong các thiết bị đặc biệt , máy in hoặc phần mềm mà họ thực hiện, và không bao gồm các phạm vi rộng và phức tạp của việc hỗ trợ cài đặt toàn bộ hệ thống . Bởi vì chúng tôi cam kết sự thành công của mỗi dự án của khách hàng và các chức năng của các giải pháp chúng tôi cung cấp , hệ thống giải pháp mã vạch có một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng với nhiều tầng hỗ trợ. Các chuyên gia trợ giúp, các kỹ sư và kiến ​​trúc sư của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các nhà sản xuất và cung cấp mức độ toàn diện và cao cấp hỗ trợ kỹ thuật .

Hệ thống giải pháp mã vạch là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể , với thiết kế ứng dụng và nhân viên kỹ thuật tại chỗ trong nhóm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi . Mục tiêu hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi là đưa bạn trở lại sản xuất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể .

Hỗ trợ kỹ thuật hệ thống giải pháp mã vạch cung cấp giá trị đáng kể cho các khách hàng của chúng tôi:

Hỗ trợ của hệ thống hoàn chỉnh, không chỉ các thành phần

 • Các thời điểm nhập cần nhập vào môi trường của khách hàng, họ cần phải làm việc với các hệ thống hiện có như VPN, tường lửa, phần mềm máy tính , và các lớp kết nối cơ sở dữ liệu / ứng dụng. Không hệ thống nào trong số các hệ thống nhận được sự hỗ trợ của nhà sản xuất.
 • Hệ thống Giải pháp mã vạch có quyền được hỗ trợ kỹ thuật, phân lập các vấn đề và di chuyển chúng để giải quyết. Đôi khi, điều này có thể phải sao chép môi trường của khách hàng trong nhà, để lặp lại vấn đề, thực hiện kiểm tra và xử lý sự cố, và cuối cùng là cung cấp các giải pháp.

Hỗ trợ cho đến "cuối đời" của sản phẩm

 • Thiết bị thường không nằm trong chế độ hỗ trợ của nhà sản xuất. Trong những trường hợp này, chúng tôi làm mọi thứ có thể để cung cấp tiếp tục hỗ trợ cho các thiết bị chúng tôi đã bán.

Đào tạo và cấp chứng nhận cho kỹ sư

 • Chúng tôi cam kết nhiều nguồn lực, tiền tài và thời gian làm việc của một người hàng năm về đào tạo và cấp chứng chỉ của nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Ở hiện hành về cảnh quan công nghệ nhanh chóng thay đổi là rất quan trọng để cung cấp các dịch vụ khách hàng của chúng tôi cần phải thực hiện trong thời gian và sau đó.
 • Thông thường, kỹ sư hệ thống giải pháp mã vạch thường có cơ hội gặp gỡ và cộng tác với các nhân viên kỹ thuật của nhà sản xuất tạo ra sản phẩm.
 • Kinh nghiệm nhân viên, bao gồm cả các thành viên cá nhân với hơn 20 năm kinh nghiệm phần cứng và phần mềm hỗ trợ trong ngành công nghiệp mã vạch.
 • Sự hiểu biết đầy đủ các hệ thống của bạn và môi trường của bạn.

Thời gian thực sự hợp tác - Hỗ trợ từ xa qua web

 • Tình huống hỗ trợ thường bị một sự cố trong giao tiếp, đặc biệt là khi thuật ngữ kỹ thuật và các điều khoản chưa được hiểu như nhau trên tất cả các mặt của cuộc gọi hỗ trợ. Để giải quyết vấn đề hỗ trợ phức tạp, chúng tôi có thể cung cấp, quản lý dựa trên web từ xa và kết nối với một hệ thống có vấn đề hoặc thiết bị.
 • Chúng ta có thể xem những gì khách hàng nhìn thấy, qua đó thúc đẩy sự hiểu biết về các vấn đề và chấn chỉnh nó.
 • Tăng tốc giải quyết vấn đề.

Chú ý cá nhân và dịch vụ cá nhân

 • Không giống như một nhà sản xuất bận rộn hoặc bàn làm dịch vụ thuê ngoài, có thể nhận được hàng ngàn cuộc gọi hỗ trợ mỗi ngày, mã vạch Giải pháp hệ thống cung cấp chuyên dụng, hỗ trợ cá nhân cho khách hàng của chúng tôi cần hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng của chúng tôi là không bao giờ "chỉ là một số" đối với chúng ta, họ là huyết mạch của kinh doanh của chúng tôi.
 • Có được trong kinh doanh từ năm 1993, chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ cá nhân và mức độ sâu của lòng tin với khách hàng của chúng tôi trong những năm qua.

Làm thế nào để truy cập vào Hỗ trợ kỹ thuật của Giải pháp mã vạch :

Điện thoại: 04 355 79 428

Điện thoại: kd@giaiphapmavach.com

 
Dịch vụ

Liên hệ giải pháp mã vạch:

844-3557-9428
dial zero & request
Technical Support
-or-
Email Technical SupportThis e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it


Nhiều vấn đề hỗ trợ có thể giải quyế mà không cần sử chữa thiết bị. Tuy nhiên nếu thiết bị phải sửa chữa bởi nhà sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ cho các đơn vị uỷ quyền của chúng tôi, chúng tôi có thể tiến hành nhận yêu cầu và sửa chữa cho bạn nhanh chóng. Tìm hiểu thêm về sửa chữa và bảo trì


YÊU CẦU SỬA CHỮA THIẾT BỊ

testimonial-border-clr
"Nhân viên hỗ trợ của họ đã luôn luôn được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi mong muốn mối quan hệ của chúng tôi vẫn tiếp tục với hệ thống giải pháp mã vạch  vào các dự án trong tương lai."

-Jesse Pennington
Logistics Supervisor
Nisshinbo Automotive Manufacturing
testimonial-border-clr

Liên hệ với giải pháp mã vạch