Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 Giọng nói - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM
Giữ nhân viên có thể truy cập và hiệu quả trong khi di chuyển.

Giọng nói

Who says all mobile workers are outside the office?

Thông tin liên lạc kinh doanh di động bên trong bốn bức tường có thể tăng năng suất . Khi bạn trang bị cho lực lượng lao động bên trong qua giọng nói điện thoại di động và truyền thông dữ liệu qua mạng LAN không dây (WLAN) , bạn cung cấp một giải pháp di động tăng cường sự nhanh nhẹn kinh doanh . Khách hàng có thể tiếp cận địa chỉ liên lạc quan trọng, những người có thể lần lượt có thể giao tiếp với kỹ thuật , sản xuất , vận chuyển và các khu vực khác , ngay lập tức .

Với tốc độ của kinh doanh hiện đại , sự chăm sóc hiện tại thông qua hộp thư thoại không đáp được nhu cầu của khách hàng trong khi vấn đề hay nỗi thất vọng của khách hàng càng tăng. Trong thời gian cần thiết, khách hàng có thể trở lại bàn của họ để thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc truy cập vào một phần quan trọng thông tin sản phẩm, sản phẩm sai có thể được xây dựng, chọn và vận chuyển.

    Cung cấp công nhân di động trong doanh nghiệp với công nghệ không dây , chức năng, thoại và dữ liệu thông tin liên lạc - không có sóng điện thoại khác - cho phép họ có thể truy cập và hiệu quả, bất kể họ đang ở đâu trong tòa nhà .

Khả năng tiếp cận liên tục của bạn đáp ứng tốt hơn và nâng cao hiệu quả trong những cách mà có tác động trực tiếp đến thu nhập từ đầu :

  •     Cho phép giao tiếp miễn phí và ngay lập tức giữa các nhân viên
  •     Thực hiện đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp dịch vụ tốt hơn , hiệu quả hơn và với chi phí tổng thể thấp hơn
  •     Cải thiện tính sẵn sàng của nhân viên và thời gian đáp ứng
  •     Giảm sự chậm trễ tốn kém
  •     tăng năng suất
  •     Cải thiện dịch vụ khách hàng
  •     Lái xe vận chuyển hàng quyết định nhanh hơn và hành động tại chỗ
  •     Tăng cường hợp tác lao động


Giải pháp thoại qua WLAN ( VoWLAN ) có thể là từ một mạng đơn giản hỗ trợ một vài thiết bị cầm tay bằng giọng nói chỉ cho người dùng cụ thể, hệ thống đa chức năng hỗ trợ hai chế độ , WLAN thiết bị di động cầm tay - cùng với điện thoại thông minh và máy tính - điện thoại di động với một loạt các điện thoại , push- to-talk và các ứng dụng dữ liệu cho tất cả các khu vực của tổ chức của bạn .

Để đảm bảo rằng các giải pháp di động đáp ứng ngay yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn , hệ thống giải pháp mã vạch phải hiểu được phạm vi nhu cầu thông tin liên lạc của bạn. Chúng tôi bắt đầu dự án bất kỳ với một đánh giá yêu cầu ban đầu để xác định hướng cho việc triển khai VoWLAN. Thực hiện một cách chính xác , mạng WLAN có thể cung cấp một mạnh mẽ , quản lý và đảm bảo cơ sở hạ tầng không dây thông tin liên lạc cho cả thoại và dữ liệu.

Công nghệ

Tư vấn hệ thống miễn phí

Liên hệ với giải pháp mã vạch

White Paper: "Tại sao doanh nghiệp nên triển khai Voice Over Wireless LAN (VoWLAN)"