Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 Đối tác công nghệ - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM
Để phục vụ bạn tốt hơn, chúng tôi hợp tác với các sản phẩm tốt nhất.

Đối tác công nghệ

Quan hệ đối tác công nghiệp quan trọng để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn

Hệ thống Giải pháp mã vạch đã đạt được tình trạng ưu tú với các đối tác công nghệ quan trọng trong ngành công nghiệp AIDC (tự động nhận dạng và thu thập dữ liệu). Các quan hệ đối tác chính thức xác nhận rằng chúng tôi có các kỹ năng và độ tin cậy cần thiết để bán, tích hợp và hỗ trợ đầy đủ các dòng sản phẩm hoàn toàn được sản xuất bởi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp chủ chốt.

Motorola Solutions Channel Partner logo

Hệ thống Giải pháp mã vạch  là một đối tác kinh doanh với Motorola (trước đây là Symbol Technologies), các nhà sản xuất, nhà phát triển và sáng tạo các giải pháp di động doanh nghiệp. Với thể loại đối tác kinh doanh hàng đầu này, Hệ thống Giải pháp mã vạch được chứng nhận bởi Motorola để được đào tạo và kinh nghiệm cần thiết để bán và hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ của Motorola, và làm việc chặt chẽ với các kỹ thuật và phát triển Motorola, nhận được hỗ trợ tiên tiến và truy cập sản phẩm.

Zebra Premier Partner Logo

Hệ thống Giải pháp mã vạch là một trong 15 công ty ở Bắc Mỹ để nhận được chứng chỉ "Premier Partner" từ Zebra Technologies.


Quan hệ đối tác với mức độ ưu tú này, Hệ thống Giải pháp mã vạch đã chứng minh mình là một khối lượng cao, tích hợp của toàn bộ dòng sản phẩm Zebra hàng đầu, với sự ủng hộ đầy đủ và hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ của công ty Zebra.

Microscan Premier Partner logo Như là một đối tác ưu tiên Microscan, hệ thống Giải pháp mã vạch cung cấp đầy đủ, chìa khoá giải pháp trong đó bao gồm cố định dòng quét gắn Microscan. Cho cố định gắn kết các giải pháp quét, hệ thống Giải pháp mã vạch và Microscan có thể mang lại doanh nghiệp của bạn sản phẩm chất lượng và dịch vụ tích hợp cần thiết cho các ứng dụng cụ thể của bạn.
NiceWare Platinum Partner logo Hệ thống Giải pháp mã vạch tự hào đã đạt được trạng thái Đối tác Platinum với Niceware, phát triển phần mềm NiceLabel. Các gia đình phần mềm NiceLabel là một trong những phần mềm in nhãn lớn trên thế giới cho máy tính để bàn, mạng và các ứng dụng di động. NiceLabel hỗ trợ bất kỳ loại mã vạch và tần số vô tuyến (RFID) nhãn thông minh in cho hơn 1300 máy in chuyển nhiệt. NiceLabel chỉ có sẵn thông qua các đại lý chuyên như hệ thống Giải pháp mã vạch.
AT&T Authorized Sales Agent logo Hệ thống Giải pháp mã vạch là một Liên minh đối tác AT & T, uỷ quyền bán các giải pháp phần mềm AT & T, các thiết bị và dịch vụ tích hợp trực tiếp đến khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Làm việc thông qua AT&T's Authorized Master Dealers, Hệ thống Giải pháp mã vạch có thể cung cấp các giải pháp giá trị gia tăng cho người lao động di động kết hợp dịch vụ AT & T. Như một đối tác liên minh trong chương trình đặc biệt này, chúng tôi cung cấp một gói duy nhất của dịch vụ AT & T không cung cấp trực tiếp.
Honeywell Logo 150px  Là một đại lý của Honeywell, hệ thống Giải pháp mã vạch đã được chứng nhận để chứng minh một kiến ​​thức cao của toàn bộ dòng Honeywell quét và di động của sản phẩm. Cấp giấy chứng nhận đòi hỏi mà chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trước khi bán hàng và phát triển ứng dụng, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng và đội ngũ bán hàng lĩnh vực. Chứng nhận Hệ thống tư vấn và kỹ sư của chúng tôi hiểu được những dòng Honeywell và có thể làm cho các khuyến nghị thích hợp cho các ứng dụng cụ thể của bạn.
Stay-Linked Elite partner logo  Như một  đối tác Elite Certified Partner Stay-Liên, hệ thống Giải pháp mã vạch được ủy quyền cung cấp đầy đủ thiết bị đầu cuối không dây thi đua và quản lý phiên từ xa cho các thiết bị di động của bạn. Tình trạng Elite đối tác của chúng tôi với đảm bảo tay-Liên kết, bạn có thể vượt qua tất cả những thách thức điển hình liên quan đến việc triển khai các thiết bị đầu cuối không dây trong doanh nghiệp của bạn, bao gồm cả phiên thiết bị bị mất.
NetMotion logo  Là một đối tác NetMotion không dây, chúng ta có thể nâng cao hiệu quả lực lượng lao động lĩnh vực của bạn bằng cách cung cấp điện thoại di động VPN. VPN di động cung cấp an toàn, liên tục truy cập vào mạng của bạn, cho cải thiện thông lượng và băng thông rộng như truy cập cho người lao động không dây. Với hệ thống Giải pháp mã vạch, phù hợp, đáng tin cậy và an toàn truy cập VPN, không phụ thuộc vào mạng di động, và các nhân viên lĩnh vực của bạn có thể có quyền truy cập không bị gián đoạn thông tin kinh doanh của công ty trong bất kỳ vị trí, mà không mất kết nối. Đối tác NetMotion chỉ xác nhận có thể cung cấp giải pháp truy cập lĩnh vực quan trọng này cho lực lượng lao động di động của bạn.
Paragon logo Hệ thống Giải pháp mã vạch là một đối tác chiến lược hàng đầu với Hệ thống nhãn Paragon, nhà sản xuất của từng đoạt giải thưởng Paragon Print & Apply label applicator. Sự hợp tác này cho phép Hệ thống Giải pháp mã vạch làm việc chặt chẽ với Paragon trên các khuyến nghị thiết kế và cải tiến chức năng. Hệ thống Giải pháp mã vạch có một lịch sử phong phú của in thành công và áp dụng cài đặt. Chúng tôi có thể giúp bạn trong việc in tự động của bạn và áp dụng các ứng dụng.
 LXE_PP_100px

Như một đối tác với Premier LXE, hệ thống Giải pháp mã vạch đáp ứng các yêu cầu để đạt được định cao nhất này. Như một hệ thống tích hợp các sản phẩm LXE, chúng tôi cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng cuối và duy trì doanh số bán hàng và nhân viên kỹ thuật hệ thống thành thạo trong các dòng sản phẩm LXE. Đối tác hàng đầu nhận được thông báo tiên tiến của phiên bản sản phẩm và tham gia thử nghiệm beta.

RFgen Logo Như một đối tác RFgen Solution, hệ thống Giải pháp mã vạch cung cấp giải pháp khung di động cung cấp tích hợp, chức năng bản địa để mở rộng thời gian thực và theo yêu cầu truy cập dữ liệu doanh nghiệp hầu như bất kỳ thiết bị di động hiện nay. cung cấp chứng nhận RFgen ERP, giao dịch mã nguồn mở và hội nhập với Oracle E-Business Suite, Oracle JD Edwards, SAP, Microsoft Dynamics và Deltek Costpoint.

 

 

Công ty

Liên hệ giải pháp mã vạch