Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:121 Công nghệ không dây - WWW.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH.COM
Kết nối mọi người, thiết bị và quy trình để truy cập thời gian thực tới những thông tin cực kỳ quan trọng

Công nghệ không dây

Các giải pháp không dây uy tính, an toàn

Công nghệ không dây trong doanh nghiệp không còn điều xa lạ, nhưng một điều cần thiết . Trong thực tế, WLAN (Wireless Local Area Network) đã thực hiện một tiến triển đều đặn từ một " mạng lưới thuận tiện" để các mạng chính , với lý do chính đáng . Thời gian thực truy cập vào thông tin cho dù trong một nhà máy sản xuất , nhà kho, bệnh viện , trường đại học, cửa hàng bán lẻ , hoặc trong các trường là rất quan trọng để tăng năng suất, tốc độ được cải thiện chăm sóc và tăng tốc ra quyết định. Giữ lực lượng lao động của bạn kết nối với nhau và nguồn lực để back-end ( chẳng hạn như cơ sở dữ liệu và các ứng dụng kinh doanh ) , cải thiện dịch vụ , giảm chi phí và tăng doanh thu.
 
Vì vậy công nghệ không dây không dây sẽ trở thành một công nghệ chủ đạo cho các hoạt động kinh doanh hiệu quả , điều quan trọng hơn bao giờ hết để đảm bảo rằng mạng không dây của bạn là đáng tin cậy , an toàn , quản lý và khả năng mở rộng . Tuy nhiên , không phải đối tác công nghệ không dây nào cũng tốt, bạn có thể phải đối mặt với nhiều thách thức khi thực hiện công nghệ không dây :

  •     Mạng không dây của tôi mang dữ liệu bí mật qua nó hàng ngày . Làm thế nào để biết đó là an toàn ?
  •     Làm thế nào để quản lý mạng không dây của tôi hiệu quả hơn ?
  •     Làm thế nào tôi có thể tạo ra một văn phòng không biên giới ?
  •     Làm thế nào tôi có thể kết nối nhiều tòa nhà trên một khuôn viên sử dụng một điểm -điểm giải pháp không dây , so với tùy chọn có dây truyền thống và tốn kém ?
  •     Có các giải pháp VPN an toàn mà sẽ cho phép tôi truyền tải dữ liệu nhạy cảm trên mạng di động nào ?
  •     Làm thế nào để di chuyển một mạng 802.11 / b / g hiện tại của tôi lên 802.11n ?
  •     Là những xu hướng mới nhất trong các mạng WLAN và di động cho tôi phải không ?


Công nghệ không dây ngày nay có nghĩa là tạo ra một doanh nghiệp thực sự không biên giới , kết nối mọi người trong thời gian thực, đầy đủ và ngay lập tức. Và , xu hướng cho các kiến ​​trúc mạng không dây sẽ đơn giản hóa việc cung cấp các hoạt động kinh doanh mà không đòi hỏi phải tuyển thêm nhân viên công nghệ thông tin để làm việc.
 
Cho dù dự án của bạn liên quan đến giọng nói , video hoặc các ứng dụng dữ liệu truyền thống , cần tốc độ cao , đáng tin cậy và an toàn giải pháp không dây là rất quan trọng cho sự thành công của công ty bạn . Hệ thống giải pháp mã vạch có thể cung cấp các chuyên gia kỹ thuật để đảm bảo dự án không dây của bạn thành công .

Công nghệ

Tư vấn hệ thống miễn phí

Bảo mật mạng không dây an toàn và miễn phí truy cập từ giả mạo với AirDefense

testimonial-border-clr
"Hệ thống giải pháp mã vạch  giải quyết vấn đề của tôi bằng cách cung cấp hỗ trợ kỹ thuật quan trọng thông qua hỗ trợ lĩnh vực kinh nghiệm. Mức độ chuyên môn của tôi đã được nâng cao kinh nghiệm vượt trội."

- Michael Mullins
Director of Sales
Triangle Plastics
testimonial-border-clr

Liên hệ giải pháp mã vạch