Cognex mở rộng khả năng quét mã vạch Logistics

Cognex Corporation đã công bố DataMan® 300 đầu đọc mã vạch mới cho tốc độ cao ứng dụng hậu cần như quét tote, in nhãn và áp dụng xác minh và mã đọc carton.

Các DataMan mới 300 là một bổ sung cho các mạnh mẽ DataMan 500 người đọc mà đã chứng minh bản thân trong suốt cả năm giới thiệu của nó là sự lựa chọn mới cho các dịch vụ hậu cần, thực hiện bán lẻ và thị trường phân phối.

DataMan đọc mã 1-D hoặc 2-D 500 lần được trình bày trong bất kỳ hướng nào ở tốc độ cao cho các bưu điện, bưu kiện và gói sortation cũng như quét trình bày. Các DataMan 300 bây giờ đã có để đưa vào cố định mã 1-D đọc cho tốc độ cao tote quét và in ấn và áp dụng dây chuyền.

Các dòng sản phẩm DataMan của mã vạch máy quét luôn có thể cung cấp tốc độ đọc cao hơn so với máy quét laser. Với phiên bản mới này, các thuật toán Cognex, 1DMax + ™ được kết hợp với công nghệ phím nóng ™ làm tăng đáng kể tốc độ giải mã mã vạch tuyến tính 1-D bị hư hỏng hoặc kém phần giới được sử dụng trong ngành công nghiệp hậu cần.

Phím nóng sử dụng kết cấu để xác định vị trí mã vạch tại bất kỳ định hướng, và sau đó chiết xuất tín hiệu độ phân giải cao 1-D để giải mã. Phím nóng kết hợp tín hiệu trung thực cao cấp với tốc độ rất nhanh, cho thế hệ tiếp theo này của độc giả Cognex DataMan hiệu suất chưa từng có.

Máy ảnh dựa trên đọc mã vạch có thể giúp ngành công nghiệp hậu cần đạt được:

Tỷ lệ đọc cao hơn có thể làm giảm chi phí và tăng thông lượng

Trực quan để truy cập dữ liệu cho quá trình cải tiến liên tục

Chi phí thiết bị thấp hơn vì tạo ảnh không có bộ phận chuyển động

Kiểm chứng trong tương lai như 2-D mã ma trận đang trở nên phổ biến hơn thông qua tất cả các ngành công nghiệp .

Ứng dụng